Sự Kiện

Những điều cần biết về “Viêm gân cơ chóp xoay”

Khi bị đau quanh khớp vai, nhiều người chủ quan không điều trị vì nghĩ rằng chờ một thời gian sau thì bệnh sẽ khỏi. Tuy nhiên, không ít trường hợp bệnh tiến triển nặng, người bệnh nhập viện trong tình trạng không thể cử động hoặc khi cử động sẽ rất đau vai do hội chứng viêm gân cơ chóp xoay. Vậy bệnh viêm gân cơ chóp xoay là gì? Phát hiện và điều trị như thế nào?

Tìm hiểu về Bệnh lý “Viêm gân gấp ngón tay (Ngón tay lò xo)”

Bệnh lý Viêm gân gấp ngón tay, hay còn gọi là ngón tay lò xo, là một tình trạng y khoa phổ biến liên quan đến việc viêm bao gân và các gân gấp ngón tay. Trong chương trình hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý vị chủ đề: “ Tìm hiểu về Bệnh lý Viêm gân gấp ngón tay”!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Trong ngày 02/03/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam long trọng tổ chức Ngày hội thể thao với 05 bộ môn thi đấu: Bóng đá; Kéo co; Đổ nước vào chai; Nhảy Bao bố; Chuyền vòng dành cho những bông hồng xinh đẹp.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam đã tổ chức gặp mặt...

PHẢN VỆ HAI PHA: MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý TRONG THỰC HÀNH

Tháng 5/2020, Trung tâm DI & ADR Quốc gia đã nhận được báo cáo ADR về một trường hợp sốc phản vệ xảy ra trên bệnh nhân nữ, 43 tuổi, được nghi ngờ là phản ứng 2 pha.

02353747432